Today:  
TIN TỨC
 
 
NỘI BỘ
 

Sơ đồ tổ chức nhà trường

Chức năng, nhiệm vụ

Lãnh đạo nhà trường

Các tổ chuyên môn

Danh sách các lớp

Thời khóa biểu

Xem KQ học tập năm học 2010 - 2011

Danh bạ các trường THPT

Danh bạ Sở GD&ĐT Yên Bái

 
TÌM KIẾM
 

Bạn cần tìm:

Trong:
 Bộ gõ: Tắt Bật

 
THĂM DÒ
 

Theo bạn, hiệu quả của việc tổ chức dạy học tại phòng học đa phương tiện là

Rất tốt
Chưa tốt
Bình thường
Mất nhiều thời gian
Ý kiến khác

Xem kết quả

 
THỐNG KÊ
 
Lượt truy cập thứ:
11182679
Hiện tại có người đang online;
Đông nhất lúc 9:45, ngày 26/7/2009
1338 người online
 
Nhóm tin: TIN CÔNG NGHỆ
Một số thủ thuật Facebook hay ai cũng cần

Mạng xã hội Facebook hiện nay là một trong những mạng xã hội lớn nhất được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Dù là người đã sử dụng Facebook nhiều năm hay những người mới làm quen và tiếp cận với Facebook thì các bạn đều có thể tìm hiểu về những thủ thuật Facebook để nâng cao hiệu quả sử dụng mạng xã hội và khám phá thêm nhiều tính năng mới thú vị.

[Bản tin ngày 16/06/2017]
Chi tiết
 
Tổng hợp các phím tắt nên biết khi sử dụng Word, Excel, Vào Bios, Boot

Tổng hợp các phím tắt hữu ích nên biết là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai thường xuyên sử dụng máy tính và làm việc trên các phần mềm Word và Excel. Việc sử dụng phím tắt sẽ giúp người dùng có thể nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng bảng tính để xử lý công việc hiêu quả và nhanh chóng hơn.

[Bản tin ngày 15/06/2017]
Chi tiết
 
Các phần mềm học tập hay cho học sinh

Sử dụng các phần mềm học sinh sẽ giúp các bạn học sinh có thể làm quen với việc sử dụng các sản phẩm công nghệ thông tin nhằm hỗ trợ cho việc học tập, nâng cao được kỹ năng cũng như nhận thức để học tốt các kiến thức tin học.

[Bản tin ngày 15/06/2017]
Chi tiết
 
Thủ thuật cơ bản Foxit Reader và Adobe Reader người dùng nên biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm đọc file PDF rất tốt, trong đó, có thể kể đến phần mềm đọc, chỉnh sửa File Foxit Reader, phần mềm đọc, chỉnh sửa File PDF Adobe Reader, tuy nhiên, điều khiến người dùng phân vân là Foxit Reader và Adobe Reader phần mềm đọc file PDF nào tốt hơn? Vì vậy, các bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích mà bài viết sẽ cung cấp ngay sau đây.

[Bản tin ngày 14/06/2017]
Chi tiết
 
Tổng hợp phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Hiện nay có những phần mềm diệt virus nào tốt nhất là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người khi sử dụng máy tính để bảo vệ cho máy tính của mình trước nguy cơ xâm nhập của virus. Được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là các phần mềm Avast, BKAV, Avira, AVG, Kaspersky… Để lựa chọn cho mình phần mềm diệt virus tốt nhất thì các bạn cần nắm được tính năng của các phần mềm này.

[Bản tin ngày 14/06/2017]
Chi tiết
 
Những hàm trong Excel cơ bản cho người mới

Tài liệu tổng hợp các hàm cơ bản trong Excel dưới đây là tài liệu tham khảo và hướng dẫn dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về Excel và muốn nâng cao kỹ năng sử dụng công cụ này. Phần mềm Excel hiện nay cũng được sử dụng rất phổ biến và đang hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

[Bản tin ngày 13/06/2017]
Chi tiết
 
Top thủ thuật cơ bản Gmail cho người mới

Gmail là một trong số những dịch vụ được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được ứng dụng cho công việc rất nhiều. Đối với những người mới sử dụng còn có những lạ lẫm, tuy nhiên các thủ thuật về gmail cũng khá đơn giản, giúp người dùng có thể nắm bắt được tình hình công việc và sử dụng Gmail nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

[Bản tin ngày 13/06/2017]
Chi tiết
 
Bộ 5 phần mềm hữu ích Cốc Cốc, Chrome, Zalo, Skype, Photoshop

Các phần mềm Cốc Cốc, Chrome, Zalo, Skype, Photoshop chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên bạn đã biết rõ về những tính năng của các dịch vụ cũng như phần mềm này chưa, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu để biết rõ hơn cũng như có khả năng tận dụng được tất cả những ưu điểm, đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

[Bản tin ngày 12/06/2017]
Chi tiết
 
Phần mềm điều khiển máy tính từ xa nên dùng

Nhắc đến những phần mềm điều khiển máy tính từ xa chắc hẳn đối với những người chuyên nghiệp sẽ không thể không biết đến UltraViewer hay TeamViewer hay rất nhiều những phần mềm khác. Phần mềm này giúp bạn có thể thực hiện công việc từ xa, hay chirng sửa máy tính giúp bạn bè, người thân thông qua phần mềm dễ dàng nhất.

[Bản tin ngày 12/06/2017]
Chi tiết
 
Những trình duyệt web tốt nhất hiện nay Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Safari

Khi tìm hiểu về một trình web tốt nhất hiện nay thì có rất nhiều kết quả được đưa ra. Trong đó có những trình duyệt mà tên tuổi đã quá quen thuộc với người dùng máy tính nhưng cũng có rất nhiều trình duyệt mới đang được nhiều người dùng trải nghiệm đánh giá cao. Nếu là người thường xuyên sử dụng máy tính thì việc tìm hiểu tính năng và ưu điểm của các trình duyệt này là rất cần thiết, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình 1 trình duyệt web tốt nhất.

[Bản tin ngày 11/06/2017]
Chi tiết
 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
Có tất cả 129 bản tin trong tổng số 13 trang tin
Thuộc nhóm tin TIN CÔNG NGHỆ
Tìm kiếm bản tin đã đưa
 
CHUYÊN MỤC
 

 
LIÊN KẾT
 
 
 
 
Người chịu trách nhiệm chính : ông Nguyễn Đăng Thi, Hiệu trưởng nhà trường
Địa chỉ : Tổ 17 - thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái; Điện thoại: 0293 845 261
Email: c3hoangvanthu@yenbai.edu.vn; Website: http://www.thpthoangvanthu-yenbai.edu.vn
Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái
Quản trị bởi nhóm Tin học trường THPT Hoàng Văn Thụ