Today:  
TIN TỨC
 
 
NỘI BỘ
 

Sơ đồ tổ chức nhà trường

Chức năng, nhiệm vụ

Lãnh đạo nhà trường

Các tổ chuyên môn

Danh sách các lớp

Thời khóa biểu

Xem KQ học tập năm học 2010 - 2011

Danh bạ các trường THPT

Danh bạ Sở GD&ĐT Yên Bái

 
TÌM KIẾM
 

Bạn cần tìm:

Trong:
 Bộ gõ: Tắt Bật

 
THĂM DÒ
 

Theo bạn, hiệu quả của việc tổ chức dạy học tại phòng học đa phương tiện là

Rất tốt
Chưa tốt
Bình thường
Mất nhiều thời gian
Ý kiến khác

Xem kết quả

 
THỐNG KÊ
 
Lượt truy cập thứ:
9975399
Hiện tại có người đang online;
Đông nhất lúc 9:45, ngày 26/7/2009
1338 người online
 
   Xem chi tiết bản tin
  Top thủ thuật trên Zalo mà nhiều người nên biết

Tổng hợp những thủ thuật dành cho Zalo cơ bản bạn có thể tìm hiểu như tạo tài khoản, đăng ký, đăng nhập cũng như các vấn đề về xem tin nhắn, chỉnh sửa hình ảnh cũng như giải quyết được những vấn đề thắc mắc có liên quan đến cách dùng Zalo. Với phần mềm này bạn có thể sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được tình hình cũng như kiểm soát được hầu hết những yếu tố hay các chức năng sử dụng có được đầy đủ hay chưa. Bạn sử dụng trên các thiết bị khác nhau cũng có thể thấy có cấu hình hay thiết kế khác nhau, bởi thông thường những phần mềm đều có tính năng ứng dụng phù hợp nhất với các thiết bị.

Ngoài việc đăng ký đăng nhập, xem tin nhắn thì các thủ thuật liên quan đến quyền riêng tư, bảo mật như lấy lại mật khẩu, đổi mật khẩu, đổi tên, xem số điện thoại, gọi điện thông qua zalo, hay ẩn zalo, những thủ thuật này giúp cho người dùng có những kiến thức quan trọng trong việc sử dụng phần mềm. Bạn có thể kết nối với bạn bè, người thân bất cứ lúc nào thông qua tin nhắn và gọi điện. Thông thường trên zalo rất ít khi sảy ra lỗi, nhưng lỗi cơ bản bạn hoàn toàn có thể tự mình chỉnh sửa nhanh chóng nhất. 

Top thủ thuật trên Zalo mà nhiều người nên biết

Tạo tài khoản Zalo

Có thể coi tạo tài khoản Zalo, đăng ký Zalo là một trong những bước đầu tiên vô cùng cần thiết và quan trọng để tất cả mọi người có thể đăng nhập và sử dụng Zalo để trò chuyện và chat cùng bạn bè. Hiện nay, Zalo đã cung cấp khá nhiều cách thức đăng ký, đăng ký Zalo để người dùng có thể tiện đăng ký Zalo ở mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại, máy tính.

Chi tiết các bước đăng ký Zalo đã được Taimienphi.vn chia sẻ, các bạn có thể tham khảo thêm để biết cụ thể.

Đăng ký Zalo trên điện thoại

Cách đăng ký Zalo trên điện thoại là một trong những cách cơ bản và đầu tiên khi người dùng tạo tài khoản Zalo.

Chỉ cần một số điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đăng ký Zalo trên điện thoại và sử dụng số điện thoại đó như một cách để lấy lại mật khẩu Zalo khi không may quên mật khẩu Zalo.

Đăng nhập Zalo

Chắc chắn sau khi đã có tài khoản Zalo, việc tiếp theo là đăng nhập Zalo, sau đó kết bạn và trò chuyện Zalo hàng ngày. Mạng xã hội Zalo hiện đang cung cấp rất nhiều nền tảng hỗ trợ đăng nhập Zalo và trò chuyện bao gồm đăng nhập Zalo trên máy tính, bản PC, bản web hay đăng nhập Zalo trên điện thoại.

Với mỗi hình thức đăng nhập Zalo đều có những ưu và nhược điểm nhất định, tuy nhiên mọi thông tin lưu trữ và lịch sử chat trên máy tính và điện thoại sẽ rất khác nhau và không phải lúc nào cũng được đồng bộ.

Đăng nhập Zalo trên web

Nếu như Zalo trên PC hay Zalo cho điện thoại có đầy đủ các tính năng hữu ích và khá dễ sử dụng thì Zalo cho web chỉ mới phát triển cách đây không lâu, tuy nhiên nhìn chung cách đăng nhập Zalo trên web và sử dụng Zalo trên nền tảng này cũng khá dễ dàng.

Tuy nhiên chỉ có một số tính năng chưa được đầy đủ như trên bản PC hay di động. Mặc dù vậy, đăng nhập Zalo trên web vẫn tiện lợi hơn rất nhiều việc phải tải ứng dụng Zalo cho Android, iPhone hay trên PC.

Quên mật khẩu Zalo

Quên mật khẩu Zalo có lẽ là nỗi trăn trở và phiền muộn của rất nhiều người dùng Zalo khi mới sử dụng Zalo và chưa quen với việc nhớ thông tin và mật khẩu tài khoản mà thường tự động đăng nhập Zalo.

Tuy nhiên, ngay cả khi quên mật khẩu Zalo, bạn có thể thực hiện theo những mẹo của Taimienphi.vn để nhanh chóng lấy lại mật khẩu Zalo nhé.

Lấy lại mật khẩu Zalo

Quá trình sử dụng Zalo rất hay gặp trường hợp bị quên mật khẩu Zalo. Đó là khi bạn thay điện thoại mới hoặc xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại, nơi hầu như mọi dữ liệu chat Zalo đều lưu trữ trên máy. Và thói quen hàng ngày của bạn ít khi chú ý tới việc ghi nhớ mật khẩu và quên mất nick Zalo.

Để lấy lại mật khẩu Zalo có rất nhiều cách nhưng điều kiện tối quan trọng nhất là bạn còn nhớ số điện thoại đăng ký hoặc còn giữ SIM đăng ký Zalo để lấy lại mật khẩu Zalo và đăng nhập như thông thường nhé.

Xem số điện thoại Zalo

Khi đã tham gia Zalo, một số người rất muốn xem thông tin tài khoản Zalo của người khác, trong đó có việc xem số điện thoại Zalo để dễ dàng liên hệ, trò chuyện và nhắn tin với bạn bè.

Tuy nhiên hiện nay, chỉ khi nào người dùng Zalo chia sẻ công khai thông tin về số điện thoại của họ, bạn mới có thể xem số điện thoại Zalo. Ngoài ra, bạn có thể xin trực tiếp người muốn xem số điện thoại thông qua chat, nhắn tin.

Xem tin nhắn cũ Zalo

Xem lại tin nhắn cũ Zalo tương tự như việc tìm lại các đoạn chat trước đó của bạn với bạn bè. Tất nhiên, các đoạn chat này chỉ áp dụng cho khoảng thời gian gần nhất bởi các đoạn tin nhắn cũ Zalo đã lâu sẽ bị Zalo tự động xóa.

 

Cách xem tin nhắn cũ Zalo tốt nhất đó là luôn chú ý sao lưu tin nhắn Zalo và đồng bộ tin nhắn Zalo giữa máy tính và điện thoại. Điều này giúp bạn có thể giữ lại được nhiều đoạn chat ngay cả khi máy tính hoặc điện thoại của không may bị hỏng.

Khi sử dụng tính năng này, người dùng cần sao lưu tin nhắn trên Zalo trên điện thoại trước đó để các tin nhắn được lưu vào điện thoại.

Gọi Zalo

Là một mạng xã hội đa năng, Zalo không chỉ cho phép người dùng chat mà còn có thể gọi Zalo để gặp mặt và chia sẻ câu chuyện trực tiếp. Hiện nay, người dùng Zalo có thể gọi Zalo trực tiếp từ điện thoại và máy tính một cách dễ dàng.

Lưu ý rằng tất các các cuộc gọi Zalo chỉ có thể thực hiện được khi các thiết bị của bạn có hỗ trợ camera trước.

Ẩn Zalo

Thực tế như nhiều người dùng phản ánh, họ thường bị làm phiền sau khi đăng nhập Zalo chỉ vì Zalo luôn hiển thị trạng thái người dùng khi họ đăng nhập ngay cả khi người dùng có muốn điều đó hay không. Để tránh phiền toái này, ẩn Zalo là một cách hiệu quả để ẩn đi sự xuất hiện của bạn trên Zalo, đồng thời tránh bị làm phiền bởi những người không mong muốn.

Tất nhiên việc ẩn Zalo không khiến bạn bị ẩn đi hoàn toàn, bạn vẫn có thể dễ dàng chat, nhắn tin hay thậm chí gọi Zalo với bạn bè dễ dàng.

Như vậy với tổng hợp thủ thuật Zalo trên, bạn đọc chắc chắn đã có thêm nhiều kiến thức quan trọng trong việc sử dụng phần mềm Zalo để chat và nhắn tin với bạn bè, người thân.

Quá trình sử dụng Zalo không phải lúc nào cũng suôn sẻ, và điều này thường dẫn tới những lỗi Zalo phổ biến như lỗi Zalo 112, lỗi Zalo 2020, lỗi Zalo 647,...Nhiều bạn khi gặp những lỗi Zalo phổ biến này thường xóa Zalo và cài lại, Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, bạn có thể sửa lỗi thường gặp trên Zalo bằng những cách hết sức đơn giản. Bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn sửa lỗi Zalo đã được Taimienphi.vn chia sẻ để nhanh chong sửa lỗi và sử dụng Zalo như ban đầu nhé.

(Nguồn: taimienphi.vn)

Lượt xem: 628 Tác giả: Phạm An Hưng BBT
Quay lại In trang Gửi tin Phản hồi
 
Các tin tức khác
Một số thủ thuật Facebook hay ai cũng cần  (16/06/2017  (1984)
Tổng hợp các phím tắt nên biết khi sử dụng Word, Excel, Vào Bios, Boot  (15/06/2017  (1159)
Các phần mềm học tập hay cho học sinh  (15/06/2017  (1719)
Thủ thuật cơ bản Foxit Reader và Adobe Reader người dùng nên biết  (14/06/2017  (2037)
Tổng hợp phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay  (14/06/2017  (757)
Những hàm trong Excel cơ bản cho người mới  (13/06/2017  (957)
Top thủ thuật cơ bản Gmail cho người mới  (13/06/2017  (818)
Bộ 5 phần mềm hữu ích Cốc Cốc, Chrome, Zalo, Skype, Photoshop  (12/06/2017  (670)
Phần mềm điều khiển máy tính từ xa nên dùng  (12/06/2017  (570)
Những trình duyệt web tốt nhất hiện nay Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Safari  (11/06/2017  (662)
Các tựa game luôn HOT trên máy tính  (10/06/2017  (626)
Các cách đăng ký 3g, 4g Viettel, Vina, Mobi, Gmail, Garena, Zalo  (09/06/2017  (663)
Tổng hợp thủ thuật Gmail cho người mới  (08/06/2017  (623)
Các công cụ hỗ trợ gỡ bỏ chương trình máy tính nên dùng  (07/06/2017  (628)
Top phần mềm chat phổ biến Zalo, Skype, Viber, Facebook  (01/06/2017  (665)
 
Tìm kiếm bản tin đã đưa
 
 
 
Người chịu trách nhiệm chính : ông Nguyễn Đăng Thi, Hiệu trưởng nhà trường
Địa chỉ : Tổ 17 - thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái; Điện thoại: 0293 845 261
Email: c3hoangvanthu@yenbai.edu.vn; Website: http://www.thpthoangvanthu-yenbai.edu.vn
Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái
Quản trị bởi nhóm Tin học trường THPT Hoàng Văn Thụ