Phần mềm điều khiển máy tính từ xa nên dùng
Với các phần mềm điều khiển từ xa người dùng có thể kế nối dễ dàng với các máy tính khác và xử lý công việc mọi lúc mọi nơi ngay tại máy tính cá nhân của mình. Sử dụng các phần mềm này người dùng cần phải sử dụng ID và mật khẩu để có thể kết nối máy tính từ xa với máy tính khác để thực hiện công việc thích hợp nhất. Các phần mềm này được đánh gia cao về tính bảo mật và người dùng cũng có thể sử dụng để thực hiện công việc hay chỉnh sửa văn bản lỗi ứng dụng thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các phần mềm có thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, có tính năng đa dạng, sử dụng hầu hết trên các thiết bị điện thoại hay máy tính đều được. Phần mềm có sự thân thiện với người dùng, giúp bạn có thể thực hiện nhiều công việc trên máy tính và có sự liên kết hữu ích nhất. Các phần mềm điều khiển máy tính từ xa còn giúp người dùng có thể chủ động hơn trong thực hiện công việc cũng như đảm bảo được tính ổn định, cung cấp rất nhiều những tính năng hữu ích và thực hiện được nhiều tác vụ khác thích hợp với từng nhu cầu và mục đích công việc của mỗi người.

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa nên dùng

TeamViewer

Nhắc tới Teamviewer, mọi người sẽ nhận ra ngay đây là phần mềm điều khiển máy tính từ xa gần như đã trở thành phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa phổ biến nhất hiện nay. Được đông đảo người dùng sử dụng rộng rãi không chỉ bởi TeamViewer có giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà còn có rất nhiều các tính năng đặc biệt như đăng nhập, sử dụng ứng dụng hay thậm chí là chia sẻ và truyền tải dữ liệu dễ dàng.

Phiên bản TeamViewer mới nhất hiện nay là TeamViewer 12. Phiên bản TeamViewer 12 mang tới khả năng kết nối mạnh mẽ và ổn định hơn. Giao diện điều khiển trên máy tính khác được đơn giản và lược hóa những chi tiết rườm rà, nhờ đó việc điều khiển máy tính từ xa rất tiện lợi và trực quan. Bạn cũng không cần lo về độ trễ khi sử dụng TeamViewer 12 do tốc độ và và độ trễ đã được cài thiện đáng kể.

Phiên bản TeamViewer 11 cũng là phiên bản phổ biến và gần nhất với nhiều người dùng TeamViewer hiện nay. Phiên bản TeamViewer 11 gần như đã có đầy đủ các các chức năng điều khiển từ xa tiên tiến và hỗ trợ tương tác giữa phiên bản TeamViewer cho PC và TeamViewer cho Android, iPhone khá tốt.

Anydesk

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa AnyDesk là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa khá nhẹ và dễ sử dụng, đáng tiếc hiện phần mềm AnyDesk không hỗ trợ Tiếng Việt, ngoài ra, AnyDesk cũng có chế độ bảo mật mạnh mẽ, nhờ đó các dữ liệu chia sẻ giữa máy tính, điện thoại hay giữa nhiều máy tính sẽ luôn được bảo mật tối đa.

Giao diện đăng nhập AnyDesk khi kết giữa máy tính, điện thoại khá dễ sử dụng, tốc độ phản hồi tốt và thân thiện với người dùng. Như vậy bạn có thể dễ dàng điều khiển máy tính từ xa và giúp bạn bè và người thân giải quyết nhiều công việc trên máy tính.

Ultraviewer

UltraViewer, một sản phẩm của chính người Việt, có cách thức hoạt động gần như tương tự với nhiều phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác như TeamViewer hay AnyDesk. Người dùng sẽ cần phải sử dụng ID và mật khẩu do phần mềm tự tạo để gửi cho người dùng khác hoặc ngược lại để kết nối từ xa với máy tính khác.

Sử dụng UltraViewer, bạn sẽ không cần lo tới vấn đề bảo mật do UltraViewer quản lý khá tốt các tính năng bảo mật thông tin cho người dùng trong quá trình điều khiển từ xa.

Với tổng hợp 3 phần mềm điều khiển máy tính từ xa phổ biến trên, bạn đọc gần như đã biết đến 3 trong số rất nhiều các phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Đây không chỉ là những phần mềm có khả năng kết nối từ xa ổn định mà còn cung cấp rất nhiều tính năng giúp chia sẽ, quay màn hình hoặc thực hiện nhiều tác vụ hữu ích khác. Chúc các bạn thành công!

Tổng hợp phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay  (14/06/2017  (585)
Những hàm trong Excel cơ bản cho người mới  (13/06/2017  (734)
Top thủ thuật cơ bản Gmail cho người mới  (13/06/2017  (642)
Bộ 5 phần mềm hữu ích Cốc Cốc, Chrome, Zalo, Skype, Photoshop  (12/06/2017  (501)