Bộ 5 phần mềm hữu ích Cốc Cốc, Chrome, Zalo, Skype, Photoshop
Đối với những dịch vụ và phần mềm tiện ích trên đều là những phần mềm phổ biến được tất cả mọi người sử dụng và yêu thích. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu giải trí, học tập và còn sử dụng trong công việc rất tốt, chính vì thế nắm bắt được đầy đủ thông tin cũng như cách sử dụng hay ưu nhược điểm của phần mềm để có thể lựa chọn hay rút kinh nghiệm để ứng dụng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình. Cùng với đó những phần mềm hay dịch vụ chat, gọi điện cũng được hỗ trợ sử dụng tùy thuộc theo hướng dẫn cài đặt bạn có thể sử dụng nhanh chóng, chi tiết và rõ ràng nhất.

Khi các bạn nắm vững được những tính năng của phần mềm cũng như các dịch vụ, bạn có thể ứng dụng tùy biến hay linh hoạt hơn với nhu cầu sử dụng của mình. Tùy thuộc vào mỗi công việc bạn có thể sử dụng phần mềm khác nhau, các tính năng cùng với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng các bạn có thể tìm hiểu và tải trực tiếp về để trải nghiệp cũng như sử dụng và tìm hiểu thêm các thủ thuật có thể ứng dụng hợp lý nhất đem lại hiệu quả cho công việc cũng như đáp ứng được nhu cầu giải trí của người dùng.

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop

Photoshop cũng như nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên di động và máy tính khác cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh đẹp mắt, chuyên sâu cho tất cả mọi người.

Khi sử dụng Photoshop, bạn sẽ được học cách sử dụng các công cụ chỉnh màu, ánh sáng, xóa hình ảnh, làm mịn da hay xóa vết thâm, tất cả chỉ trong một phần mềm là Photoshop. Việc hiểu và biết cách áp dụng các chức năng Photoshop chắc chắn sẽ đem tới nhiều lợi thế cho bất cứ ai học và biết cách sử dụng Photoshop.

Trình duyệt Coc Coc

Coc Coc là một trong những trình duyệt web thuần Việt phổ biến và được đông đảo người dùng Việt yêu thích. Trình duyệt web Coc Coc không chỉ hỗ trợ vào Facebook khi bị chặn mà còn hỗ trợ tải video YouTube hay tải file torrent dễ dàng, không cần tới các phần mềm hỗ trợ download như IDM hay Free Download Manage.

Trong nhiều phiên bản cập nhật gần đây, Cốc Cốc thậm chí còn giới thiệu thêm nhiều tính năng mới lạ như Coc Coc giải toán hay giải hóa trực tiếp từ trình duyệt. Với việc tích hợp bộ gõ Tiếng Việt trong Cốc Cốc, người dùng cũng có thể tải và gõ Tiếng Việt trên Cốc Cốc ngay cả khi không cài các bộ gõ như Unikey trên máy.

Trình duyệt web Google Chrome

Giống như Cốc Cốc, Trình duyệt web miễn phí Google Chrome và hiện là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay sở hữu nhiều chức năng tiên tiến, không chỉ có tốc độ duyệt web nhanh chóng, Google Chrome còn có khả năng bảo mật mạnh mẽ, giao diện đẹp mắt và hỗ trợ kho tiện ích mở rộng (extension) phong phú.

Với những ai đã và đang sử dụng Google Chrome , hẳn sẽ thấy, trình duyệt web này có giao diện điều khiển khá đơn giản và thanh thoát. Tính năng bảo mật hộp cát giúp lọc và tránh các website độc hại khi người dùng truy cập. Thêm vào đó, hệ thống extension phong phú, đa dạng giúp người dùng Chrome có thể trải nghiệm nhiều hơn các tính năng, dịch vụ, game ngay từ trình duyệt Google Chrome.

Phần mềm, dịch vụ chat Skype

Skype nổi tiếng là một dịch vụ chat, nhắn tin và gọi điện phổ biến hiện nay trên di động và máy tính. Với Skype, người dùng có nhiều cách đăng ký tài khoản Skype bao gồm nick Facebook, tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Skype riêng biệt.

Khi đã có tài khoản Skype, bạn có thể kết bạn Skype và tham gia vào các cuộc trò chuyện, chat nhóm, gọi video call hay chia sẻ hình ảnh và tệp tin trên máy tính dễ dàng. Với Skype, khoảng cách địa lý không còn là vấn đề khi bạn có thể trò chuyện với bạn bè từ khắp mọi nơi khi có kết nối Internet. Hiện nay ngoài Skype còn có thêm cả Zalo, đây là 2 phần mềm chat khá phổ biến trên máy tính đó nhé các bạn

Ứng dụng dịch vụ chat, nhắn tin Zalo

Là một trong những phần mềm, ứng dụng chat, nhắn tin và gọi video call phổ biến với nhiều người dùng Việt. Khi đăng ký Zalo và tham gia vào cộng đồng này, bạn có thể tìm hiểu và kết bạn với nhiều người dùng, từ đó có những cuộc trò chuyện Zalo hay gọi video Zalo trở nên thú vị hơn.

Ngoài ra, việc hỗ trợ trên nhiều nền tảng từ PC tới Android cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà ít có phần mềm hay dịch vụ chat, nhắn tin nào hiện nay có được.

Các phần mềm dịch vụ như Cốc Cốc, Chrome, Zalo, Skype, Photoshop là những phần mềm duyệt web, chỉnh sửa hình ảnh, chat nhắn tin danh tiếng. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi người cũng có thời gian tìm hiểu về những tính năng của mỗi phần mềm hay dịch vụ cung cấp có ảnh hưởng thế nào đến trải nghiệm người dùng, vì vậy hãy lên Taimienphi để tìm hiểu các thủ thuật về các phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu nhé.

Một số thủ thuật Facebook hay ai cũng cần  (16/06/2017  (1901)
Tổng hợp các phím tắt nên biết khi sử dụng Word, Excel, Vào Bios, Boot  (15/06/2017  (1064)
Các phần mềm học tập hay cho học sinh  (15/06/2017  (1634)
Thủ thuật cơ bản Foxit Reader và Adobe Reader người dùng nên biết  (14/06/2017  (1930)