Today:  
TIN TỨC
 
 
NỘI BỘ
 

Sơ đồ tổ chức nhà trường

Chức năng, nhiệm vụ

Lãnh đạo nhà trường

Các tổ chuyên môn

Danh sách các lớp

Thời khóa biểu

Xem KQ học tập năm học 2010 - 2011

Danh bạ các trường THPT

Danh bạ Sở GD&ĐT Yên Bái

 
TÌM KIẾM
 

Bạn cần tìm:

Trong:
 Bộ gõ: Tắt Bật

 
THĂM DÒ
 

Theo bạn, hiệu quả của việc tổ chức dạy học tại phòng học đa phương tiện là

Rất tốt
Chưa tốt
Bình thường
Mất nhiều thời gian
Ý kiến khác

Xem kết quả

 
THỐNG KÊ
 
Lượt truy cập thứ:
9975229
Hiện tại có người đang online;
Đông nhất lúc 9:45, ngày 26/7/2009
1338 người online
 
   Xem chi tiết bản tin
  Top thủ thuật cơ bản Gmail cho người mới
Khi mới bắt đầu sử dụng Gmail hầu hết ai cũng có những bỡ ngỡ trước những tính năng và giao diện của phần mềm. Trên thực tế gmail có giao diện đơn giản, đẹp mắt, sử dụng dễ dàng thông qua các thủ thuạt đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu và biết được những tính năng cơ bản qua hướng dẫn sử dụng phần mềm là hoàn toàn có thể làm chủ dịch vụ, sử dụng cho công việc hay học tập nhanh chóng nhất. 

Sử dụng Gmail ban đầu bạn có thể đăng ký theo hướng dẫn trình tự để có thể đăng ký tài khoản nhanh chóng. Với tổng hợp các thủ thuật này bạn cũng có thể biết được cách đăng nhập, đăng ký bằng điện thoại, các cách sử dụng cơ bản, cách đổi mật khẩu, lấy lại mật khẩu, tạo chữ ký cũng như nhận và gửi thư nhanh chóng nhất. Thông qua những thủ thuật gmail cho người mới sử dụng này chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng những kinh nghiệp sử dụng hữu ích nhất. Các bạn có thể tìm hiểu những thông tin dễ dàng hơn, gửi tài liệu cũng như dữ liệu công việc nhanh chóng, hợp lý, có tính bảo mật cao. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa những tính năng khác để sử dụng thích hợp nhất.

Hướng dẫn đăng ký Gmail

Gần như mọi khâu đầu tiên khi thực hiện bất cứ việc gì với Gmail đó là cần có một tài khoản Gmail, để đăng ký tài khoản Gmail, bạn chỉ cần điền đầy đủ theo các thông tin trong mục đăng ký Gmail do Google cung cấp. Với tài khoản Gmail này, bạn cũng có thể sử dụng để đăng nhập vào nhiều tài khoản dịch vụ chung khác của Google như Google Drive, YouTube,...

Lưu ý khi đăng ký Gmail, bạn nên sử dụng số điện thoại cá nhân để xác minh tài khoản, việc này giúp đảm bảo khả năng khôi phục tài khoản tốt nhất nêu người dùng không may quên mật khẩu Gmail.

Tổng hợp các cách đăng nhập Gmail

Sau khi đã có một tài khoản Gmail, việc tiếp theo là đăng nhập Gmail và hiện nay, Google đang cung cấp khá nhiều các cách đăng nhập Gmail khác nhau dành cho người dùng, cụ thể như đăng nhập Gmail trực tiếp trên máy tính hoặc đăng nhập Gmail thông qua ứng dụng Gmail cho iPhone và Gmail cho iPhone.

Tùy theo mỗi cách đăng nhập Gmail, bạn sẽ được trải nghiệm các giao diện làm việc khác nhau của Gmail, trong đó giao diện Gmail cho iPhone, Android dù không quá lớn nhưng khá đầy đủ chức năng và tiện lợi cho người dùng.

Đăng ký Gmail trên điện thoại

Nếu như đăng ký Gmail trên máy tính là một trong những cách cơ bản nhất để lập tài khoản Gmail thì với thủ thuật đăng ký Gmail trên điện thoại, bạn có thể sử dụng các thiết bị di động như điện thoại Android, iPhone, iPad,...để đăng ký Gmail trên điện thoại dễ dàng.

Cách đăng ký Gmail trên điện thoại cũng không có nhiều khác biệt so với khi đăng ký Gmail trên máy tính, ngoại trừ việc giao diện có thể không rộng như trên máy tính.

Đăng nhập Facebook bằng Gmail

Khi đăng ký Facebook, người dùng có tùy chọn đăng nhập Facebook bằng tài khoản email, Gmail nói riêng hoặc số điện thoại, tên tài khoản. Trong đó đăng nhập Facebook bằng Gmail đã trở thành cách đăng nhập Facebook cơ bản và phổ biến nhất hiện nay.

Tuy nhiên khi đăng nhập Facebook bằng Gmail người dùng sẽ cần phải ghi nhớ nhập đầy đủ đuôi sau @gmail.com thì mới có thể đăng nhập Facebook bằng Gmail thành công nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Gmail

Với rất nhiều các tài khoản dịch vụ và phần mềm hiện nay, việc quên mật khẩu Gmail hay nhiều dịch vụ có lẽ không còn là chuyện lạ, tuy nhiên để lấy lại mật khẩu Gmail cũng không quá khó khăn nếu như bạn nắm được quy trình bảo mật tài khoản của Google.

Nếu như bạn đã từng xác minh tài khoản Gmail bằng số điện thoại trước đó, thì việc lấy lại mật khẩu Gmail thông qua số điện thoại đăng ký càng dễ dàng hơn. Trong trường hợp bạn cũng quên số điện thoại, bạn sẽ cần sử dụng tới tài khoản email liên kết khác để nhận được mã xác nhận khôi phục mật khẩu Gmail và lấy lại mật khẩu Gmail trước đó.

Đổi mật khẩu Gmail

Đổi mật khẩu Gmail nói riêng hay đổi mật khẩu Facebook, Instagram nói chung giúp bảo mật tài khoản cá nhân, và nếu bạn phải thường xuyên làm việc ở mọi lúc mọi nơi, việc đổi mật khẩu Gmail rất cần thiết để tránh bị tin tặc tấn công và lấy đi những dữ liệu quý giá.

Với cách đổi mật khẩu Gmail, thực chất là việc bạn đổi mật khẩu tài khoản Google và bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu Gmail trực tiếp trên máy tính hoặc di động ở mọi lúc mọi nơi.

Tạo chữ ký Gmail

Chữ ký Gmail gần như là một cách hiệu quả để tạo ấn tượng và sự ghi nhớ cho người nhận được email. Và để tạo chữ ký Gmail sao cho thật ấn tượng và đẹp, không phải ai cũng biết. Rất may, Gmail có cung cấp tính năng tạo chữ ký Gmail cho người dùng. và chỉ cần kết hợp thêm khả năng sáng tạo và cách trình bày của mỗi người, bạn hoàn toàn có thể tạo chữ ký Gmail đẹp nhất theo phong cách cá nhân.

Lấy lại email đã gửi

Lấy lại email đã gửi trong Gmail là một tính năng khá thú vị của dịch vụ Gmail. Nếu không may gửi nhầm hoặc gửi sót một tài liệu, thông tin, bạn hoàn toàn có thể kịp lấy lại email đã gửi đi trong một khoảng thời gian nhất định, thời gian lâu nhất là 30 giây, tất nhiên bạn cần nhận ra việc gửi nhầm hoặc gửi thiếu thông tin thật nhanh trước khi thư được gửi đi.

Tất nhiên. đây chỉ là cách bất đắc dĩ, trước khi gửi email đi bất kỳ nơi đâu, bạn cần chắc chắn đã soạn kỹ lưỡng để tránh tối đa việc phải lấy lại email đã gửi trong Gmail quá nhiều lần.

Tạo chữ ký Gmail

Trong hướng dẫn tạo chữ ký Gmail chuyên nghiệp đã được Taimienphi.vn chia sẻ, bạn đọc sẽ biết được cách tạo chữ ký Gmail chuyên nghiệp, hiệu quả hơn với các tùy chọn sẵn có của Gmail. Đặc biệt, hiểu được cách tạo chữ ký Gmail chuyên nghiệp sẽ phục vụ hiệu quả công việc kinh doanh, bởi nếu bạn có thể tạo chữ ký Gmail đẹp, bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với đối tác hoặc người dùng khác khi nhận được email được gửi từ bạn.

Thông qua những chia sẻ và thủ thuật Gmail cho người mới trên đây, chắc chắn nhiều bạn đọc đã có thêm cho mình những kinh nghiệm sử dụng Gmail để gửi tài liệu, dữ liệu công việc,...dễ dàng hơn. Trong số rất nhiều các thủ thuật Gmail này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc hoặc đan xen với nhiều các tính năng khác của Gmail.

Chúc các bạn sử dụng Gmail hiệu quả.

(Nguồn: taimienphi.vn)

Lượt xem: 818 Tác giả: Phạm An Hưng BBT
Quay lại In trang Gửi tin Phản hồi
 
Các tin tức khác
Một số thủ thuật Facebook hay ai cũng cần  (16/06/2017  (1984)
Tổng hợp các phím tắt nên biết khi sử dụng Word, Excel, Vào Bios, Boot  (15/06/2017  (1159)
Các phần mềm học tập hay cho học sinh  (15/06/2017  (1719)
Thủ thuật cơ bản Foxit Reader và Adobe Reader người dùng nên biết  (14/06/2017  (2037)
Tổng hợp phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay  (14/06/2017  (756)
Những hàm trong Excel cơ bản cho người mới  (13/06/2017  (956)
Bộ 5 phần mềm hữu ích Cốc Cốc, Chrome, Zalo, Skype, Photoshop  (12/06/2017  (670)
Phần mềm điều khiển máy tính từ xa nên dùng  (12/06/2017  (570)
Những trình duyệt web tốt nhất hiện nay Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Safari  (11/06/2017  (662)
Các tựa game luôn HOT trên máy tính  (10/06/2017  (626)
Các cách đăng ký 3g, 4g Viettel, Vina, Mobi, Gmail, Garena, Zalo  (09/06/2017  (663)
Tổng hợp thủ thuật Gmail cho người mới  (08/06/2017  (623)
Các công cụ hỗ trợ gỡ bỏ chương trình máy tính nên dùng  (07/06/2017  (628)
Top thủ thuật trên Zalo mà nhiều người nên biết  (06/06/2017  (627)
Top phần mềm chat phổ biến Zalo, Skype, Viber, Facebook  (01/06/2017  (664)
 
Tìm kiếm bản tin đã đưa
 
 
 
Người chịu trách nhiệm chính : ông Nguyễn Đăng Thi, Hiệu trưởng nhà trường
Địa chỉ : Tổ 17 - thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái; Điện thoại: 0293 845 261
Email: c3hoangvanthu@yenbai.edu.vn; Website: http://www.thpthoangvanthu-yenbai.edu.vn
Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái
Quản trị bởi nhóm Tin học trường THPT Hoàng Văn Thụ