Đêm văn nghệ "Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11" và "Thắp sáng ước mơ vì bạn nghèo 2015"

Hướng tới Kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015). Đoàn Thanh niên nhà trường đã có nhiều hoạt động sôi nổi như: Phát động phong trào thi đua lập nhiều thành tích về mọi mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đoàn trường đã tổ chức Đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo và thắp sáng ước mơ vì bạn nghèo, đêm diễn gồm 27 tiết mục đặc sắc,chuẩn bị rất chu đáo, công phu được lựa chọn từ các chi đoàn trong trường là những món quà thật ý nghĩa dâng lên các Thầy, Cô giáo nhân ngày 20/11.

Khai mạc đêm diễn thầy giáo Nguyễn Đăng Thi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự đóng góp công sức của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người và kêu gọi toàn thể các đoàn viên trong nhà trường giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn thực hiện được ước mơ của mình.

Lần lượt các tiết mục đặc sắc được các em học sinh trong nhà trường biên đạo, biểu diễn đã cuốn hút một lượng lớn khán giả theo dõi và cổ vũ.

Với sự chuẩn bị rất chu đáo về sân khấu, âm thanh, ánh sáng đã làm cho các tiết mục càng sinh động và lôi cuốn khán giả theo dõi.

Đồng chí Đoàn Mạnh Hà - Bí thư đoàn trường đã trao những xuất quà của đoàn trường cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng biết vươn lên trong cuộc sống và học tập, toàn bộ số tiền này được huy động từ tình cảm của các Thầy, Cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong nhà trường, đây là việc làm hết sức ý nghĩa để giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn đối với học sinh, từ đó giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vững tin vào cuộc sống và tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập và biến những ước mơ thành hiện thực.

Trong đêm văn nghệ các học sinh nghèo của nhà trường cũng được thường trực Hội phụ huynh chia sẻ bằng những phần quà hết sức ý nghĩa, đại diện cho Hội phụ huynh của nhà trường ông: Nguyễn Ngọc Mai đã trao 15 phần quà cho các em.

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh đã làm nên thành công của  đêm diễn và để lại rất nhiều ấn tượng, cảm xúc trong lòng các Thầy giáo, Cô giáo, các em học sinh và toàn thể khán giả.

Một số hình ảnh trong đêm văn nghệ

GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG HỌC SINH LẦN THỨ VII  (15/03/2016  (862)
Tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10  (05/11/2014  (1292)
ĐÊM VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20-11 và THẮP SÁNG ƯỚC MƠ 2013  (20/11/2013  (1488)