THƯ NGỎ

Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Kính gửi:

- Các Ban ngành, Đoàn thể, Chính quyền, cơ quan chức năng các cấp;

- Quý Thầy, Cô là Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên đã và đang giảng dạy, công tác tại trường THPT Hoàng Văn Thụ.

- Toàn thể cựu học sinh nhà trường qua các thời kỳ.

Trường cấp III huyện  Lục Yên nay là trường THPT  Hoàng Văn Thụ được thành lập tháng 8 năm 1966, đến nay trường vừa tròn 50 năm xây dựng và phát triển.

Từ mái trường này, hơn một vạn học sinh đã trưởng thành và cất cao đôi cánh ước mơ trên khắp mọi miền của Tổ quốc, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Với mong muốn tăng cường hơn nữa công tác giáo dục truyền thống của nhà trường và tôn vinh thành tích của các thế hệ thầy và trò, trường THPT Hoàng Văn Thụ quyết định tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào các ngày 12 và 13 tháng 11 năm 2016. Lễ kỷ niệm này còn là dịp để nhà trường ghi nhận sự đóng góp của thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo, các tập thể, cá nhân cho sự lớn mạnh của nhà trường trong suốt 50 năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thế hệ nhà giáo, học sinh về thăm trường, gặp mặt, giao lưu, hướng về cội nguồn, gặp lại thầy xưa, trường cũ…

Lễ kỷ niệm 50 năm thành thành lập trường là một sự kiện lớn của nhà trường với nhiều hoạt động, đòi hỏi nhà trường cần chuẩn bị đầy đủ về nhiều mặt. Trong điều kiện hiện nay, nhà trường thấy rằng khó có thể tổ chức thành công nếu không có sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các tổ chức Đảng, Chính quyền, cơ quan chức năng các cấp; các thế hệ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường. Đặc biệt là các anh chị nguyên là học sinh cũ thành đạt trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội... và các Mạnh Thường Quân tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

Nhà trường cũng đề nghị các cựu học sinh và các học sinh thông báo đến tất cả các bạn bè của mình, tập hợp danh sách chi tiết của từng lớp, từng khóa. Mỗi khóa, lớp bầu ra một ban đại diện, là đầu mối thông tin, đại diện cho khóa, lớp và là thành phần của Ban tổ chức Lễ kỷ niệm.

Mọi thông tin xin liên lạc tới địa chỉ:

Trường THPT Hoàng Văn Thụ, Tổ 17, TT Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Điện thoại: 029 3845 261;

Email: c3hoangvanthu@yenbai.edu.vn;

Website: http://thpthoangvanthu-yenbai.edu.vn

Hiệu trưởng: Nguyễn Đăng Thi, SĐT: 0985410514;

Phó Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Mai Hương, SĐT: 0984788794;

Phó Hiệu trưởng: Phạm Văn Thư, SĐT: 0915454019;

Chủ tịch Công đoàn: Trần Việt Anh, SĐT: 0973388767.

Mọi tấm lòng và sự hỗ trợ về vật chất xin gửi về tài khoản: 8707201002630 Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái, hoặc tại đơn vị: Trường THPT Hoàng Văn Thụ, địa Tổ 17 – thị trấn Yên Thế huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái.

Thay mặt tập thể nhà trường, kính chúc lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm, quý thầy cô giáo, quý anh chị em cựu học sinh,…cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và xin hãy cùng hướng về Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Hoang Văn Thụ thân yêu.

Xin trân trọng cảm ơn!

NGUYỄN ĐĂNG THI

Trường THPT Hoàng Văn Thụ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ  (14/11/2016  (678)
HOẠT ĐỘNG TU SỬA, CẢI TẠO CƠ SỞ VẬT CHẤT...  (29/08/2016  (595)